Apk

Wonderland Online Mobile APK 1.1051.1 (Android Game)

“Wonderland On-line Cell ท่องไปตามใจฝัน” ผจญภัยในโลกแห่งเทพนิยายและเรื่องราวมหัศจรรย์ เกม Flip-Primarily based MMORPG สุดคลาสสิคที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมบนมือถือ

ในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายไม่รู้จบ เลือกตัวละครเอกของคุณและนำพาไปสู่เส้นทางที่สนุกสนานตื่นเต้นพร้อมกับเพื่อนคู่หูและสัตว์เลี้ยงสุดพิศดาร รวบรวมและสร้างเฟอร์นิเจอร์นับพันแบบมาตกแต่งบ้านแล้วชวนเพื่อนๆของคุณมาปาร์ตี้ เป็นส่วนหนึ่งของสังคมออนไลน์ที่มีสีสันที่สุดใน Wonderland

>Basic MMORPG ที่ใครก็เล่นได้<
ด้วยรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยและเรียนรู้ได้ง่าย ระบบ Flip-Primarily based จะช่วยให้คุณควบคุมการต่อสู้ได้อย่างใจ แม้จะเล่นบน Good Cellphone รวมถึงระบบช่วยเหลือในการทำเควสและต่อสู้อัตโนมัติที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องของเกมอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด!

>ท่องโลกนิยายต่างมิติสุดแฟนตาซี<
เชื่อมต่อเรื่องราวในนิยายคลาสสิคของโลกนับร้อยเรื่องไว้ด้วยกัน แล้วชักชวนตัวละครเหล่านั้นที่คุณคุ้นเคยให้ร่วมผจญภัยไปกับคุณ! ตั้งแต่อลิสจากแดนมหัศจรรย์ไปจนถึงนักรบแห่งเทพอาธีน่ากำลังรอคุณอยู่!

>ผจญภัยเคียงข้างคู่หูและสัตว์ขี่<
ตัวละครของคุณและคู่หูนั้นมีสกิลพิเศษเฉพาะตัว แม้แต่สัตว์เลี้ยงก็สามารถเป็นกำลังให้คุณได้ รวบรวมและฝึกฝนพวกเขาให้เก่งกาจแล้วบุกตะลุยไปในถ้ำลึกลับ หรือทะเลปีศาจที่มีสมบัติมากมายรอให้ค้นหาดูสิ!

>สร้างเองได้ ทั้งไอเทมและเฟอร์นิเจอร์<
ระบบผลิตไอเทมแบบ Sandbox เริ่มที่ไม้และหินเพื่อสร้างดวงดาว! ก็เวอร์ไป… คุณสามารถสร้างทั้งอาวุธ ชุดเกราะ และเครื่องใช้ต่างๆรวมถึงเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของอำนวยความสะดวกสำหรับบ้านของคุณ รวบรวมวัตถุดิบจากที่ต่างๆ หรือแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆเพื่อสร้างทุกอย่างที่คุณต้องการ!

>เนรมิตบ้านในฝันให้เป็นจริง<
จากกระต๊อบซอมซ่อก็สามารถกลายเป็นบ้านหรูที่เพียบพร้อมได้! ปลดปล่อยจินตนาการมัฑนากรแล้วชักชวนเพื่อนๆมาชื่นชม

กรุณาติดตามข่าวสารล่าสุดของเราได้ที่!
๐เวปไซท์อย่างเป็นทางการ: htttps://WOM.playpark.com
๐เฟสบุ๊ค: https://www.fb.com/PlayPark.WOM.TH

Download Now: >>>https://apkcombo.com/wonderland-online-mobile/com.playpark.wom/<<<

Skyred

Inter Reviewed is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@interreviewed.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button